Thông báo về việc tiếp nhận giáo viên từ nơi khác về công tác tại các trường trung học cơ sở thuộc UBND thị xã Đức Phổ

Thực hiện Công văn số 1923/UBND ngày 18/8/2022 của UBND thị xã Đức Phổ về việc giải quyết đề nghị của Phòng Giáo dục và Đào tạo về điều chỉnh chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên năm 2022; Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo số lượng, cơ cấu bộ môn tiếp nhận giáo viên về công tác tại các trường trung học cơ sở thuộc UBND thị xã Đức Phổ năm 2022 như sau:

1. Số lượng, cơ cấu tiếp nhận giáo viên: Giáo viên trung học cơ sở: 03 chỉ tiêu, theo từng bộ môn như sau:

– Giáo viên Toán: 01;

– Giáo viên Vật lý: 01;

– Giáo viên Tin học: 01;

1. Thủ tục hồ sơ

Mỗi giáo viên nộp 02 bộ hồ sơ, mỗi bộ hồ sơ gồm các giấy tờ và sắp xếp theo thứ tự như sau:

– Văn bản đồng ý cho giáo viên chuyển công tác của Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố;

– Đơn đề nghị thuyên chuyển công tác: Nêu rõ các đơn vị có nguyện vọng xin chuyển, lý do xin chuyển;

– Lý lịch mẫu HS02-VC/BNV (ban hành kèm theo Thông tư số 07/2019/TT-BNV ngày 01/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ): phải ghi đầy đủ các chi tiết và phải có xác nhận của thủ trưởng đơn vị;

– Bản tự nhận xét, đánh giá, xếp loại có kết luận về đánh giá, xếp loại chất lượng giáo viên của 02 năm học liền kề trước đó;

– Bản sao (có chứng thực) các quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm ngạch, chức danh nghề nghiệp;

– Bản sao (có chứng thực) các văn bằng chuyên môn và các chứng chỉ có liên quan.

* Lưu ý:

– Hồ sơ không trả lại.

– Mỗi bộ hồ sơ được đựng trong túi hồ sơ có ghi rõ: Họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại.

– Chỉ nhận hồ sơ đối với người đúng đối tượng tiếp nhận (có trình độ, chuyên ngành đào tạo đúng chuyên môn cần tiếp nhận, bằng tốt nghiệp phù hợp).

1. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

– Thời gian thông báo và tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 19/8/2022 đến hết 17 giờ 00’ ngày 31/8/2022 (Tiếp nhận hồ sơ trong giờ hành chính).

– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đức Phổ, số 71 đường Trần Kiên, Phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo./.