THƯ MỜI CHÀO GIÁ CẤU HÌNH TỐI THIỂU MÁY TÍNH BẢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đức Phổ đang có nhu cầu mua máy tính bảng phục vụ hỗ trợ các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo học trực tuyến cho trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn thị xã Đức Phổ, nay thông báo đến các Công ty cung cấp có đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu tham gia gửi báo giá cung cấp máy tính bảng như sau (có File kèm theo).

Thời gian nhận báo giá: Từ ngày 13/10/2021 đến ngày 20/10/2021 hoặc đến khi nhận đủ báo giá theo quy định.

Kính mời nhà thầu quan tâm và đáp ứng yêu cầu trên đề nghị liên hệ và gửi Hồ sơ đáp ứng đến Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đức Phổ. Địa chỉ liên hệ: Số 71, Trần Kiên, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, Điện thoại: 0832.57.1777 (gặp Đ/c Phước).